Phong thủy sân vườn ngoài yếu tố hướng và bài trí thì yếu tố năng lượng tự nhiên là rất quan trọng

Với một ngôi nhà thì sân vườn luôn là một phần rất quan trọng vì ngoài việc giúp tăng thêm nét đẹp cho ngôi nhà thì nó còn là một nơi để thư giãn sau một ngày làm việc và bên cạnh đó các nguồn năng lượng từ sân vườn cũng ảnh hưởng đến phong thủy trong gia đình rất nhiều. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những mẹo hay để bài trí phong thủy sân vườn bằng các yếu tố năng lượng tự nhiên.

Nên xây dựng như thế nào để phong thủy sân vườn được hưng thịnh

Khi xây dựng sân vườn chủ nhà thường sẽ xem hướng và cách bài trí để giúp cho phong thủy tốt giúp mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ. Bên cạnh 2 yếu tố đó thì việc sử dụng thêm những yếu tố từ thiên nhiên sẽ càng góp phần giúp phong thủy sân vườn được tốt hơn.

Hòn non bộ và tượng đá

Nếu sân vườn nhà bạn đủ rộng thì việc tốt nhất nên làm chính là xây dựng một hòn non bộ với một vài bức tượng bằng đá thiên nhiên sẽ vừa giúp cho ngôi nhà thêm thoáng mát, có chỗ để bạn thư giãn mà nguồn năng lượng từ nó mang lại sẽ giúp cho gia chủ có thể tránh được các sát khí từ ngoài đường vào trong nhà và giúp cho gia đạo luôn bình an.

hon-non-bo-tang-yeu-to-phong-thuy

Hon non bộ tăng yếu tố phong thủy

Bộ bàn ghế đá

Thay vì bạn đặt một bộ bàn ghế được xây bằng xi măng và sắt thép thì cách tốt nhất để giúp tăng phong thủy sân vườn là hãy đổi bằng một bộ bàn ghế làm từ các loại đá như serpentine, đá hoa cương hay bằng gỗ.

ban-ghe-da-giup-tang-yeu-to-phong-thuy-san-vuon

Bài trí bàn ghế đá giúp tăng phong thủy sân vườn

Nếu bạn đang muốn đặt một bộ bàn ghế bằng đá ở sân vườn nhà mình thì cách tốt nhất là chọn ở trung tâm vườn nhưng hãy tránh để lưng ghế quay về hướng cổng ra vào. Đặt bàn ghế ở trung tâm khu vườn sẽ giúp cho nguồn năng lượng của đất được gắn kết với khu vườn và cho cả gia chủ.

Đá nhỏ rải trên đường vào sân vườn

Đá rải sân vườn không chỉ làm tăng vẻ đẹp cho sân vườn mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy sân vườn rất lớn. Bên cạnh đó khi rải đá sân vườn bạn cũng phải chú ý một vài điều để tránh phạm phải những điều không nên.

Khi lựa chọn kích thước cũng như hình dáng của đá bạn nên nhờ các chuyên gia phong thủy hỗ trợ vì những loại đá có hình dáng và kích thước đối lập khi ở cạnh nhau sẽ mang lại những điều không tốt.

da-nho-rai-san-vuon-de-tang-phong-thuy-san-vuon

Rải đá đường để tăng phong thủy sân vườn

Mặt đá khi được rải phải có hướng dựng đứng và không được để mặt đá nằm ngang. Bạn nên chọn số lượng đá rải là số lẻ để các viên đá có thể phát huy được hết những ý nghĩa phong thủy mà nó có.

Khi chọn đá rải sân bạn không nên chọn đá quá to hay quá nhỏ mà hãy dựa vào kích thước của sân vườn để lựa chọn loại đá có kích thước vừa phải. Cuối cùng là bạn nên giữ cho bề mặt đá luôn được sạch sẽ để có thể giữ được nguồn năng lượng vốn có của các viên đá.

Để tạo nên một phong thủy sân vườn tốt và có thể tăng được nguồn năng lượng cùng với vượng khí cho gia chủ đồng thời là giúp trấn được những tà khí, sát khí, để giúp gia đình luôn bình an, êm ấm thì bạn hãy tham khảo bài viết trên nhé.


⛔ Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khác <tại đây>

Bài Viết Liên Quan

Bản Quyền Bài Viết Thuộc Về:

Bình Luận Cho Bài Viết Này