Linh vật cụ tỳ hưu ngoài làm trang sức còn là vật phẩm trấn trạch hiệu quả

Cụ Tỳ Hưu là linh vật quen thuộc vì thường thấy ở được thiết kế trên các trang sức như nhẫn, mặt dây chuyền,… Tuy nhiên Cụ Tỳ Hưu ngoài làm đồ trang sức còn dùng để làm vật trấn trạch cho gia chủ một cách hiệu quả. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về việc trấn trạch và vật phẩm trấn trạch cụ Tỳ Hưu.

Trấn trạch là gì?

Trấn trạch còn có nghĩa là giữ nhà, tục lệ này đã được lưu truyền từ ngàn đời xưa. Việc dùng vật phẩm trấn trạch có nghĩa là dùng các vật phẩm, biểu tượng, đồ tạo tác để có thể xua đuổi tà ma, yêu khí để bảo vệ phúc khí cho nhà cửa, giúp gia chủ và các thành viên sống cùng có thể bình an, sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hình tượng của linh vật của cụ Tỳ Hưu làm vật phẩm trấn trạch

Tỳ Hưu còn được gọi là Tỳ Ngưu hay Kỳ Hưu. Theo như sử sách ghi chép lại thì Tỳ Hưu là linh thú con của rồng với rất nhiều đặc điểm nổi bật trên cơ thể như: đầu rồng, mình sư tử, miệng rộng, bùng phình to, mông bự và đặc biệt là không có hậu môn.

tuong-cu-ty-huu-trung-bay

Vật phẩm trấn trạch cụ Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu luôn toát lên thần khí oai nghiêm, kiêu hãnh, đầy sức mạnh và sự tự tin vì thế rất phù hợp với việc dùng làm vật phẩm trấn trạch trong gia đình.

Một điểm đặc biệt mà Tỳ Hưu trở nên đặc biệt đó chính là thức ăn của ngài là vàng bạc, đá quý và tinh huyết của yêu ma, quỷ quái.

Ý nghĩa của vật phẩm trấn trạch Cụ Tỳ Hưu

Với hình ảnh và những điểm đặc biệt của mình, vật phẩm trấn trạch Tỳ Hưu mang lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống như:

cu-ty-huu-tran-trach-phong-thuy

Giúp gia chủ chiêu tài lộc, mang đến nhiều điều tốt lành

Người xưa, nhất là đối với gia đình quyền quý thường cho rằng Tỳ Hưu thường ăn vàng bạc, đá quý nhưng lại không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không nhả ra. Vì thế đây là vật phẩm trấn trạch tốt nhất để có thể giúp cho sự hanh thông trong công việc, đem lại sự giàu có và sung túc cũng như thăng quan tiến chức.

Hộ mệnh cho gia chủ, xua đuổi tà ma

Vì Tỳ Hưu được cho là chuyên hút tinh huyết của ma quỷ nên ma quỷ rất sợ ngài. Người ta tin rằng đặt tượng ngài trong nhà thì sẽ giúp gia chủ trấn trạch để xua đuổi tất cả các thế lực tà ma.

cap-cu-ty-huu-bang-vang

Ý nhĩa của vật trấn trạch cụ Tỳ Hưu

Các hướng tốt để đặt ngài như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị để có thể thay đổi vận mệnh của gia chủ theo hướng tốt hơn.

Vật phẩm trấn trạch Tỳ Hưu có thể hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát

Ngũ Hoàng Đại Sát được xem như là một sát tinh theo quan điểm phong thủy, nó khiến gia đình gặp nhiều bất an, sức khỏe không tốt, tài vận xuống dốc vì thế nhiều gia đình để tránh sát tinh này đã đặt vật phẩm trấn trạch Tỳ Hưu trong nhà.

Với các thông tin trên đây, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng hiểu được tại sao linh vật tỳ hưu ngoài làm trang sức còn dùng để làm vật trấn trạch hiệu quả trong nhà. Hãy tìm hiểu kỹ phong thủy của gia đình và chọn đến những nơi uy tín chuyên cung cấp vật phẩm trấn trạch cụ tỳ hưu uy tí để thỉnh ngài ngay hôm nay nhé!


✅ Hãy tìm hiểu thêm về thông tin khác: bấm vào đây

Bài Viết Liên Quan

Bản Quyền Bài Viết Thuộc Về:

Bình Luận Cho Bài Viết Này